Khu du lịch Vườn Thiên Thanh

Discussion in 'Các địa điểm tổ chức Teambuilding tại TPHCM' started by rosemarytinh, Oct 17, 2013.

 1. rosemarytinh Member

  Từ cầu Sài Gòn hay cầu Thủ Thiêm đi về hướng quận 9 khoảng 17 km, nằm ngay dưới chân cầu Trao Trảo, khu du lịch sinh thái VườnThiên Thanh đang nổi lên như một điểm dã ngoại hút khách với mô hình du lịch sinh thái mới.
  [IMG]Đến với Thiên Thanh, bạn có thể thoải mái hòa mình vào không gian thiên nhiên yên tĩnh, với những vườn cây ăn trái xanh um, những ao nước lặng lờ đầy hoa súng nở hay nằm võng thư giãn dưới những tán cây, thả cần câu cá dưới những đầm nước đầy hoa súng…
  Thay vào đó là những hàng cây ăn trái được “quy hoạch” thành từng hàng thẳng tắp, những gian nhà nghỉ toàn mây tre lá tạo cảm giác thoáng mát, thư giãn cho du khách. Các lối đi trong vườn đều được trát nền, phủ cỏ sạch sẽ như trong công viên. Bạn có thể thoải mái bỏ giày, dép vui chơi, đi chân trần trên đất mà không ngại dơ chân.
  Bước vào đây, với một không gian xanh, thoáng đãng, du khách có cảm giác như lạc vào một khu vườn xinh xắn ở châu Âu. Vườn Thiên Thanh là nơi đầu tiên áp dụng mô hình trồng cây ăn trái trên thảm cỏ xanh. Thảm cỏ xanh chẳng những giữ ấm cho cây rất hiệu quả mà còn tạo cho con người cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.
  Một mô hình du lịch sinh thái mới đang dần dần hình thành tại khu du lịch này. Đến đây, bạn không chỉ được ngắm, được hưởng thụ thiên nhiên mà còn được tham gia chơi các môn thể thao mà bạn ưa thích bơi lội, bida, cờ tướng, đá cầu…

  Ngoài ra, vườn Thiên Thanh cũng là một địa chỉ dã ngoại, thư giãn lý tưởng dành cho gia đình, tập thể có nhu cầu đi chơi xa cuối tuần. Cả nhóm bạn có thể đến đây sinh hoạt đốt lửa trại với những trò chơi tập thể vui nhộn, cắm trại qua đêm hay tổ chức sinh nhật, họp mặt, tổ chức teambuilding… với các món ăn hấp dẫn do nhà hàng Vườn Thiên Thanh phục vụ.

  Đ/c : số 171, tổ 12, đường 22, Gò Công, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TPHCM
  ĐT: 7335262.
  [IMG]
  [IMG]
 2. 24hphim_net_90 New Member

  Học cho lắm cũng ăn mắm với cà.
  Học tà tà cũng ăn cà với mắm.
  Học cho lắm cũng đi tắm cởi truồng .
  Học luồn xuồn cũng cởi truồng đi tắm.  Xem thêm nguồn gốc tại : xem tivi online để hiểu rõ hơn khi xem phim today

Share This Page