QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN TEAMBUILDING (PHẦN 3)

Discussion in 'Quy định chung của Diễn Đàn Teambuilding' started by admin, Oct 15, 2013.

 1. admin Diễn Đàn Teambuilding Việt Nam

  B. HÌNH THỨC XỬ LÝ VI PHẠM

  1. Tất cả các bài viết vi phạm Quy định có thể bị xoá, chuyển chuyên mục, lọc bỏ nội dung quảng cáo, thay từ ngữ không phù hợp, tạm ngừng hiển thị chờ kiểm duyệt tùy theo mức độ vi phạm.
  2. Khi vi phạm Quy định diễn đàn, thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, áp dụng biện pháp xử lý bài viết, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn. (vi*)
  3. BQT có toàn quyền trong việc xác định và xử lý bài / thành viên vi phạm quy định.
  4. Đối với các bài viết bị xóa trong thời hạn 06 tháng, BQT chỉ nhận tra cứu trong thời hạn 06 tháng gần nhất. Ngoài thời hạn đó, BQT không chịu trách nhiệm giải quyết các vụ việc liên quan.


  C. CÁC YÊU CẦU CỦA THÀNH VIÊN ĐẾN BQT

  1. Thành viên có quyền thắc mắc và khiếu nại về việc khoá ID, xoá / chuyển bài viết bằng cách gửi bài vào mục Góp ý cho DDT (nếu chưa bị khoá ID) hoặc dùng chính email khi đăng ký ID gửi yêu cầu đến admin@diendanteambuilding.com. Nếu thành viên quên địa chỉ email nào khi đăng ký có thể yêu cầu hỗ trợ từ admin. BQT sẽ xem xét thắc mắc / khiếu nại và phản hồi cho thành viên; sau 72 giờ nếu không có trả lời, khiếu nại đó coi như không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại hợp lý, BQT sẽ thay đổi quyết định xử lý và thông báo.
  2. Thành viên gặp khó khăn khi đăng ký, kích hoạt, đăng nhập, quên mật khẩu cần dùng email đăng ký ID gửi yêu cầu đến hotro@diendanteambuilding.com
  3. BQT chỉ nhận sửa bài / xóa bài / khoá chủ đề / chuyển... / thay đổi tên đăng nhập (ID) theo yêu cầu của thành viên nếu có ảnh hưởng đến bản thân của thành viên đó hoặc có ảnh hưởng đến người khác. Thành viên gửi yêu cầu trong box hỗ trợ, hoặc gửi tin nhắn đến Smod, Admin hoặc email đến admin@diendanteambuilding.com
  4. BQT sẽ không nhận yều cầu xóa tài khoản.

  Những điều khoản trên có thể được cập nhật nên thành viên cần thường xuyên tham khảo Quy định. Ngoài ra, thành viên cần tuân thủ Quy định riêng của từng chuyên mục. Những trường hợp khác ngoài Quy định này, BQT sẽ thảo luận và quyết định.

  -------------------------
  Chú thích:

  (i*) Nội dung sai chủ đề:
  - Bài trả lời không liên quan nội dung đang được thảo luận. Ví dụ đang nói đến cách tổ chức teambuilding thể nào cho hiệu quả có một số thành viên bàn về các tour du lịch.
  - Bài viết không nhằm thảo luận và trả lời các bài viết trước đó.

  (ii*) Nội dung rác:
  - Bài chỉ có vài từ, chỉ toàn biểu tượng (emoticon) hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề hoặc với mục đích tăng số bài viết.
  - Bài không có nội dung, viết qua loa, nói nhảm, trích dẫn danh sách người đang theo dõi đề tài, trích dẫn lại bài của người khác và chỉ thêm một vài từ, rải link v.v... đàm tếu nhằm mục đích kéo dài chủ đề và đẩy chủ đề lên trên.
  - Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, xin cho tài liệu, mời khảo sát (survey), buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.

  (iii*) Định nghĩa spam:
  - 02 chủ đề (topic) / bài viết (comment) trở lên có nội dung trùng hoặc tương tự được gửi liên tục dùng một hoặc nhiều ID, trừ trường hợp do lỗi mạng.
  - Tin nhắn mang tính chất quấy rối, quảng cáo, làm phiền đến thành viên khác.

  (iv*) Quảng cáo:
  Các bài viết đưa thông tin liên lạc, mô tả dịch vụ sản phẩm nhằm mục đích thương mại. Dẫn link tới các trang mua bán trực tuyến.

  (v*) Tung hứng quảng cáo:
  Các bài viết mang chủ đích quảng cáo ngầm (forum seeding) cho 1 sản phẩm / dịch vụ cụ thể. Nội dung bài viết chỉ tập trung về 1 sản phẩm / dịch vụ, chê bai vô căn cứ các sản phẩm / dịch vụ khác; đưa thông tin thiếu chuyên môn, dẫn chứng khoa học, kinh nghiệm thực tế của bản thân.

  (vi*) Hình thức xử lý vi phạm:
  BQT gửi tin nhắn cùng với bài đã xoá đến thành viên có bài vi phạm, ghi rõ điều khoản vi phạm.
  Điều: (1.a.b) / (2.a.viii) - Xoá bài, khoá ID không kỳ hạn ở lần vi phạm đầu tiên.
  Điều: (2.a.vi) - Xoá bài, lần 1 khoá ID 07 ngày; lần 2 khoá ID không kỳ hạn.
  Điều: (1.e) - Lần 1 khoá ID 1 giờ, không hiển thị chữ ký cho đến khi thành viên sửa chữ ký theo Quy định.
  Điều vi phạm khác: - Xoá bài, lần 1 nhắc nhở; lần 2 khoá ID 03 ngày, lần 3 khoá ID không kỳ hạn.

  Một số từ viết tắt trong Quy định:
  DDT: Diễn Đàn Teambuilding
  BQT: Ban Quản trị
  CHXHCN Việt Nam: Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  tranlanlan2001 likes this.

Share This Page